G Suite - Google Apps

Tất cả các tính năng

GOOGLE WORKSPACE

Business Starter

$4.2/Tháng Giá chưa giảm $6
Dùng thử miễn phí!

Best Seller

Business Standard

$9.6/Tháng Giá chưa giảm $12
Dùng thử miễn phí!

Business Plus

$18/Tháng Giá chưa giảm 18$
Dùng thử miễn phí!

Email doanh nghiệp thông qua Gmail

Hội nghị video và hội nghị thoại

Chia sẻ lịch làm việc

Tài liệu, bảng tính và trang trình bày trực tuyến

Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại và email

Kiểm soát bảo mật và quản lý

Bộ nhớ e-mail và Drive

30 GB

2 TB

5 TB

Cài đặt miễn phí

Phiếu quà tặng KH mới – Quy đổi tiền mặt

10%

10%

10%

Dùng thử miễn phí 30 ngày

Tìm kiếm thông minh trên WorkSpace với Cloud Search

Lưu trữ và thiết lập chính sách lưu giữ email & trò chuyện

eDiscovery dành cho email, trò chơi và tệp

Báo cáo kiểm tra để theo dõi hoạt động của người dùng

Số lượng user có thể đăng ký giá ưu đãi

20 users

20 users

Không giới hạn

Hóa đơn thuế GTGT 10%

Tặng tên miền quốc tế .COM .NET . ORG .XYZ…


$4.2/Tháng Giá chưa giảm $6
Dùng thử miễn phí!

$9.6/Tháng Giá chưa giảm $12
Dùng thử miễn phí!

$18/Tháng Giá chưa giảm $18
Dùng thử miễn phí!

Tính năng G Suite

Gmail
Theo tên miền
Hangout
Hội nghị
Lịch
Chia sẻ
Google +
Doanh nghiệp
Dễ dàng
quản trị
Drive
Lưu trữ đám mây
Google Docs
Trực tuyến
Cloud Search
Tìm kiếm đám mây
30 Ngày
Dùng thử miễn phí
24/7/365
Hỗ trợ miễn phí

Câu chuyện thành công

Câu hỏi thường gặp khi xem xét về G Suite

Không. Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ nhận quyền truy cập vào một nhóm các ứng dụng được tích hợp để hoạt động liền mạch cùng nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận thư trong Gmail và ngay lập tức chuyển đổi thư này thành một sự kiện trên Lịch. Khi bạn đưa ra nhận xét trong Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, các cộng tác viên sẽ tự động nhận được thông báo qua email. Với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu cuộc họp video trong Hangouts từ hộp thư đến hoặc lịch của mình. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất. Tuy nhiên, bạn được hoan nghênh mua bộ sản phẩm này và chỉ sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.

Các tính năng trong Gmail của Google Workspace bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, địa chỉ email nhóm không giới hạn, đảm bảo thời gian hoạt động 99,9%, gấp đôi bộ nhớ của Gmail miễn phí, không có quảng cáo, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, Google Workspace Sync dành cho Microsoft Outlook và nhiều tính năng khác.

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí dành cho người tiêu dùng của Google. Các dịch vụ này bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmailvà Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

Chúng tôi thấy rằng nhiều khách hàng của chúng tôi có thể gỡ bỏ các bộ phần mềm năng suất hiện có của họ và tin tưởng hoàn toàn vào Google Workspace để có thể tạo các loại tệp khác nhau, bao gồm cả tài liệu văn bản, bảng tính và bản trình bày. Bạn có thể làm việc trên các tệp đó trong thời gian thực với những người khác và lưu trữ chúng trong đám mây bằng Google Drive. Ứng dụng của Google Workspace hoạt động trên nhiều thiết bị. Không giống như các ứng dụng truyền thống dành cho máy tính để bàn, bạn không cần cài đặt phần mềm. Google Workspace cũng tương thích với tệp được tạo trong các chương trình khác, chẳng hạn như Microsoft Office.

Có. Người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo bí danh email, chẳng hạn như support@yourcompany. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.

Có. Bạn có các công cụ di chuyển để nhập email cũ từ các môi trường cũ như Lotus Notes và Microsoft.

Google Workspace có ba gói giá: Basic, Business và Enterprise. Basic có 30 GB dung lượng lưu trữ trên mỗi người dùng, Business cung cấp tính năng lưu trữ và bộ nhớ không giới hạn và Enterprise bao gồm thêm tùy chỉnh và điều khiển nâng cao. Bạn có thể xem chi tiết về gói và sự khác biệt tại đây.

Có, bạn có thể dùng thử Google Workspace mà không phải cam kết trong 30 ngày. Đăng ký bản dùng thử miễn phí trong vài phút và tạo tài khoản cho tối đa không giới hạn người trong nhóm của bạn. Để khai thác tối đa bản dùng thử, chúng tôi khuyên bạn nên thử ít nhất 3 tác vụ mà bạn muốn khám phá, chẳng hạn như cộng tác trên Tài liệu, bắt đầu cuộc họp video trong Hangoutshoặc kiểm tra Gmail từ thiết bị di động của bạn. Hãy nhập thông tin thanh toán của bạn trước khi hết thời gian dùng thử để tránh gián đoạn dịch vụ.

Sau khi đăng ký, bạn có thể thêm tối đa không giới hạn số người dùng vào tài khoản của mình để nhận bản dùng thử với đầy đủ chức năng của dịch vụ Google Workspace. Gửi email bằng Gmail, tổ chức cuộc họp bằng Hangouts, làm việc cùng nhau trong thời gian thực bằng Tài liệu, lưu trữ mọi thứ trong Drive, đồng thời sử dụng Google Workspace khi di chuyển. Sau khi đăng ký, Trình hướng dẫn thiết lập sẽ hướng dẫn bạn xác minh miền, thêm người dùng rồi thiết lập Gmail bằng cách thay đổi bản ghi MX tại công ty lưu trữ miền của bạn. Các công cụ trực tuyến của chúng tôi và nhóm Hỗ trợ có thể giúp bạn thực hiện tất cả các việc này.

Bạn có thể đăng ký Google Workspace trực tuyến hoặc liên hệ với nhóm bán hàng của chúng tôi để bắt đầu. Khi đăng ký trực tuyến, bạn sẽ được tự động bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Bạn có thể nhập thông tin thanh toán của mình bất kỳ lúc nào trong giai đoạn dùng thử để mua Google Workspace, tuy nhiên, bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi kết thúc thời gian dùng thử. Xin lưu ý bản dùng thử không giới hạn người dùng.

Nếu bạn không nhập thông tin thanh toán trong quá trình dùng thử, tài khoản của bạn sẽ tự động bị tạm dừng khi kết thúc thời gian dùng thử và bạn sẽ không bị tính phí. Vui lòng tham khảo bài viết này trong trung tâm trợ giúp nếu bạn muốn hủy tài khoản dùng thử.

Theo hướng dẫn thiết lập của chúng tôi, bạn có thể thiết lập Google Workspace và di chuyển thông tin của mình mà không phải trả thêm phí. Nhóm hỗ trợ của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp nếu cần. Nếu bạn muốn ai đó thực hiện thiết lập và di chuyển cho công ty của mình, vui lòng liên hệ với Đối tác của Google để tìm hiểu thêm về các dịch vụ này và chi phí liên quan.

Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ bắt đầu với bản dùng thử 30 ngày miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho tối đa 10 người dùng. Để tiếp tục sử dụngGoogle Workspace Google Workspace sau 30 ngày bạn phải thiết lập thanh toán cho đăng ký của mình. Điều quan trọng là phải thiết lập thanh toán trước khi thời gian dùng thử miễn phí của bạn kết thúc để dịch vụ của bạn không bị tạm ngưng. Bạn có thể thiết lập thanh toán bất cứ lúc nào.

Bạn có thể thanh toán cho đăng ký Google Workspace của mình bằng tiền măt, chuyển khoản, thẻ tín dụng quốc tế. Google chấp nhận thanh toán từ Visa, Mastercard và American Express. Ở một số nơi, bạn cũng có thể thanh toán bằng cách rút tiền từ tài khoản ngân hàng (còn được gọi là ghi nợ trực tiếp).

Gói hàng năm chỉ được cung cấp ở một số quốc gia trong đó có Việt Nam. Truy cập trang về giá để xem gói hàng năm có được cung cấp ở quốc gia của bạn hay không.

Người dùng được định nghĩa là một địa chỉ email được cá nhân hóa (name@yourcompany). Một người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email. Bí danh email nhóm (chẳng hạn như support@yourcompany) không được tính là người dùng. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.

Không. Mỗi người dùng có thể có nhiều địa chỉ email bằng cách tạo các bí danh email. Bạn có thể thêm tối đa 30 bí danh email cho mỗi người dùng.

Không, chi phí của một miền riêng biệt với Google Workspace. Trong quá trình đăng ký, bạn sẽ chỉ định miền mà bạn muốn sử dụng cho email doanh nghiệp của mình. Nếu chưa sở hữu miền, bạn có thể mua miền đó từ Google với một khoản phí bổ sung.

Có. Khi thiết lập thanh toán lần đầu tiên, bạn sẽ chọn quốc gia mà bạn tiến hành kinh doanh và loại đơn vị tiền tệ bạn muốn sử dụng để thanh toán. Quốc gia của bạn quyết định phương thức thanh toán mà bạn có thể sử dụng. Chọn quốc gia và đơn vị tiền tệ của bạn một cách cẩn thận bởi vì bạn không thể thay đổi các lựa chọn này về sau.

Tôn trọng tính riêng tư và bảo mật của dữ liệu mà bạn lưu trữ trên Google là cơ sở để chúng tôi tiếp cận việc cung cấp dữ liệu theo các yêu cầu pháp lý. Khi nhận được yêu cầu như vậy, nhóm của chúng tôi sẽ xem xét yêu cầu đó để đảm bảo rằng yêu cầu đó tuân thủ chính sách của Google. Nói chung, để Google cung cấp bất kỳ dữ liệu nào, yêu cầu phải được đưa ra bằng văn bản, được ký bởi viên chức được ủy quyền của cơ quan yêu cầu và được ban hành theo luật thích hợp. Nếu chúng tôi cho rằng một yêu cầu quá rộng thì chúng tôi sẽ tìm cách thu hẹp yêu cầu đó. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Báo cáo minh bạch của Google.

Có. Google có cơ sở khách hàng rộng lớn ở châu Âu. Google cung cấp các tính năng và cam kết theo hợp đồng được thiết kế chuyên biệt nhằm giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu của Liên minh châu Âu về bảo vệ dữ liệu và hướng dẫn được quy định theo Điều khoản 29 Nhóm công tác. Google Workspace cung cấp Các điều khoản hợp đồng mẫu của Liên minh châu Âu và Sửa đổi xử lý dữ liệu. Ngoài ra, Google Workspace đã được đánh giá là thích hợp để sử dụng theo Nguyên tắc bảo mật đám mây của chính phủ Vương quốc Anh “CHÍNH THỨC (bao gồm CHÍNH THỨC – NHẠY CẢM)”.

Google đã thiết kế Google Workspace với các tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt về an ninh và bảo mật dựa trên các biện pháp tốt nhất trong ngành. Điều này giúp khách hàng của chúng tôi giải quyết các yêu cầu về tuân thủ và quản lý của họ. Google đưa ra các cam kết mạnh mẽ theo hợp đồng về quyền sở hữu dữ liệu, sử dụng dữ liệu, bảo mật, tính minh bạch và trách nhiệm giải trình.

Google thường xuyên trải qua nhiều cuộc kiểm tra độc lập của bên thứ ba. Các kiểm tra viên độc lập này kiểm tra các biện pháp kiểm soát có trong trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và hoạt động của chúng tôi. Sau đây là các ví dụ về những tiêu chuẩn và hoạt động kiểm tra này:

SOC1™ (SSAE-16/ISAE-3402), SOC2™, SOC3™, ISO27001, ISO 27018:2014, FedRAMP

Nhiều dịch vụ của Google Workspace cũng tuân thủ HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp thông tin bảo hiểm y tế Hoa Kỳ).

Google Workspace cho giáo dục có thể được sử dụng theo các luật và quy định quan trọng với các trường học.

Google Workspace đã được xây dựng từ đầu nhằm giảm bớt các mối đe dọa khác nhau đối với các hệ thống đám mây. Các tiêu chuẩn của Google về hiệu suất và độ tin cậy áp dụng cho các doanh nghiệp, trường học và tổ chức chính phủ trên khắp thế giới.

Công nghệ, quy mô và sự linh hoạt của cơ sở hạ tầng của chúng tôi mang lại lợi ích đặc biệt về bảo mật cho khách hàng. Mạng lưới các trung tâm dữ liệu rộng lớn của chúng tôi được xây dựng với các máy chủ được thiết kế tùy chỉnh chạy hệ điều hành của chúng tôi để bảo mật và đạt hiệu suất. Vì Google kiểm soát toàn bộ kho phần cứng, chúng tôi có thể ứng phó nhanh với các mối đe dọa có thể xuất hiện.

Google tuyển dụng hơn 650 chuyên gia làm việc toàn thời gian, bao gồm một số chuyên gia hàng đầu thế giới về bảo mật máy tính nhằm bảo vệ dữ liệu của bạn. Giống như tất cả các nhóm tại Google, nhóm này không ngừng đổi mới và làm cho tương lai trở nên an toàn hơn, không chỉ cho hàng tỷ người dùng của Google mà cho các tổ chức doanh nghiệp.

Google có thành tích nổi bật về bảo vệ dữ liệu của người dùng. Chúng tôi bảo vệ dữ liệu này khỏi các hoạt động xâm nhập từ bên ngoài cũng như các mối đe dọa từ bên trong. Phương thức quản lý mối đe dọa từ bên ngoài của chúng tôi được ghi chi tiết trong tài liệu ở đây. Ngoài ra, chúng tôi giới hạn và theo dõi nghiêm ngặt mọi hoạt động truy cập dữ liệu của người dùng ở trong nội bộ. Một nhóm nhân viên nhỏ có quyền truy cập phải tuân theo các biện pháp xác thực nghiêm ngặt, ghi nhật ký chi tiết và quét hoạt động để phát hiện hoạt động truy cập không phù hợp qua phân tích nhật ký.

Chính sự kết hợp độc đáo này về con người, công nghệ và tính linh hoạt giúp đảm bảo dữ liệu của bạn được an toàn tại Google. Để biết thêm thông tin, hãy xem Báo cáo chính thức về bảo mật của Google Workspace.

Nhiều dịch vụ của Google Workspace tuân thủ HIPAA. Khách hàng Google Workspace tuân theo HIPAA và muốn sử dụng Google Workspace với Thông tin sức khỏe được bảo vệ (PHI) phải ký Thỏa thuận cộng tác kinh doanh (BAA) với Google. Chúng tôi đã xuất bản Hướng dẫn triển khai theo HIPAA dành cho Google Workspace để giúp các khách hàng hiểu cách sắp xếp dữ liệu trên các dịch vụ của Google khi xử lý PHI. Hướng dẫn này nhằm mục đích giúp các nhân viên trong tổ chức có trách nhiệm triển khai HIPAA và tuân thủ Google Workspace. Thông tin thêm về tuân thủ HIPAA.

Dữ liệu chính của khách hàng được tải lên hoặc được tạo trong các dịch vụ của Google Workspace được mã hóa ở trạng thái tĩnh như được mô tả trong bài viết trong trung tâm trợ giúp này.

Quá trình mã hóa này diễn ra khi dữ liệu được ghi vào đĩa mà khách hàng không phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Google mã hóa dữ liệu bằng các khóa mã hóa riêng biệt kể cả khi chúng thuộc sở hữu của cùng một khách hàng. Dữ liệu được mã hóa theo Chuẩn mã hóa nâng cao (AES) 128 bit hoặc mạnh hơn.

Google cũng mã hóa dữ liệu chính của Google Workspace khi dữ liệu “đang được truyền” cho dù dữ liệu đó đang được truyền qua Internet giữa khách hàng và Google hay đang truyền bên trong Google khi dữ liệu chuyển dịch từ một trung tâm dữ liệu sang một trung tâm khác. Chúng tôi mã hóa dữ liệu này giữa Google và khách hàng bằng HTTPS có bảo mật chuyển tiếp.

Google cung cấp trực tiếp các tính năng bảo mật cần thiết cho hầu hết các khách hàng trong Google Workspace. Các gói Business và Enterprise của Google Workspace cung cấp một số tính năng bảo mật bổ sung, chẳng hạn như quản lý các khóa bảo mật và kiểm tra Google Drive nâng caoquy mô lớn. Trong tất cả các gói, quản trị viên Google Workspace đều có quyền kiểm soát đối với ứng dụng và cấu hình hệ thống từ bên trong trang tổng quan duy nhất qua Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của chúng tôi—bất kể quy mô của tổ chức là gì.

Quản trị viên có thể truy cập các công cụ nâng cao ngay lập tức, bao gồm các tính năng xác thực, chẳng hạn như Xác minh 2 bước và đăng nhập một lần hoặc chính sách bảo mật email như thực thi truyền tải an toàn (TLS), IRM và DLP có thể được định cấu hình bằng vài cú nhấp chuột.

Đối với những khách hàng có nhu cầu bảo mật ngoài các tính năng có sẵn trong Google Workspace, chúng tôi đã tạo thị trường đối tác và mở rộng các tính năng của mình.

Có. Google Workspace, Google Workspace cho giáo dục, Google Workspace dành cho tổ chức phi lợi nhuận, Google Workspace dành cho tổ chức chính phủ và Google App Engine đã nhận được Sự cho phép hoạt động (ATO) theo FedRAMP tại mức tác động Trung bình của FIPS 199 từ chính phủ liên bang Hoa Kỳ, chẳng hạn như PII và Thông tin chưa phân loại có kiểm soát.

Chương trình quản lý rủi ro và cấp phép liên bang (FedRAMP) là tiêu chuẩn tuân thủ bảo mật đám mây bắt buộc dành cho các cơ quan liên bang của Hoa Kỳ. Đây là một chương trình được triển khai trong toàn chính phủ nhằm giúp các cơ quan triển khai công nghệ dựa trên đám mây bằng cách sử dụng phương thức tiếp cận được chuẩn hóa đối với vấn đề bảo mật, ủy quyền và giám sát.

Google Workspace—bao gồm Google Workspace cho giáo dục cũng như Google Cloud Platform, Google Hiện hành, Google Analytics và Google Analytics Premium đã đạt được chứng nhận ISO 27001.

ISO 27001 là một trong các tiêu chuẩn bảo mật độc lập được ghi nhận rộng rãi nhất, được quốc tế chấp nhận. Điều này giúp đảm bảo với khách hàng của chúng tôi rằng Google cam kết không ngừng phát triển và duy trì Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS) và rằng một kiểm tra viên độc lập, bên thứ ba sẽ kiểm tra và chứng nhận định kỳ. Bạn có thể xem bản sao Chứng nhận ISO 27001 của chúng tôi tại đây. Ngoài ISO 27001, Google cũng trải qua nhiều cuộc kiểm tra độc lập của bên thứ ba, để cung cấp thêm sự minh bạch về các biện pháp bảo mật của chúng tôi. Các cuộc kiểm tra được tóm tắt trong bản tóm tắt tình hình tuân thủ của chúng tôi.

Có, bạn có thể mang theo dữ liệu lịch, danh bạ và email hiện có của mình sang Google Workspace. Bạn có thể di chuyển dữ liệu của chính mình và các thành viên nhóm hoặc bạn có thể cho phép nhóm di chuyển dữ liệu của riêng họ. Google Workspace có các công cụ để di chuyển dữ liệu từ Microsoft® Exchange hoặc Microsoft Office 365™, IBM® Notes® và các hệ thống email khác.

Không, bạn sẽ tiếp tục gửi/nhận email như thường lệ. Để sử dụng Gmail với Google Workspace, bạn thiết lập miền (bản ghi MX) để chuyển luồng thư của mình đến máy chủ thư của Google. Việc đó giống như đăng ký địa chỉ mới với bưu điện để chuyển thư tới địa điểm mới của bạn. Sau khi thay đổi bản ghi MX có hiệu lực (tối đa 72 giờ), bạn có thể bắt đầu nhận/gửi email thông qua tài khoản Google Workspace của mình. Cho đến lúc đó, bạn sẽ nhận/gửi email qua hệ thống thư cũ.

Không, quá trình chuyển này sẽ không ảnh hưởng đến trang web hiện tại của bạn. Thiết lập Google Workspace không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hiện tại của bạn. Mặc dù Google Workspace không phải là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm về các giải pháp lưu trữ web của Google thông qua Google Cloud Platform.

Để sử dụng Google Workspace, bạn cần có miền. Tên miền sẽ xuất hiện sau www. trong URL trang web. Nếu bạn đã có miền, hãy nhập miền đó khi đăng ký Google Workspace. (Bạn sẽ được yêu cầu xác minh rằng mình sở hữu miền.) Nếu chưa có miền hoặc muốn có một miền khác với Google Workspace, bạn có thể mua miền mà mình chọn (nếu có) từ Google.

Có, bạn có thể làm việc với đối tác của Google Workspace. Những công ty dịch vụ CNTT có kinh nghiệm này có thể giúp bạn đánh giá, tùy chỉnh, triển khai và chuyển đổi sang Google Workspace. Họ cũng có thể cung cấp dịch vụ đào tạo, quản lý dữ liệu và hỗ trợ liên tục. Nếu có thắc mắc về cách thiết lập Google Workspace, bạn cũng có thể liên hệ với Nhóm hỗ trợ Google Workspace. Nhóm hỗ trợ làm việc 24/7.

Truy cập Trang web thiết lập để biết thông tin về cách thiết lập, mẫu liên lạc và các tài nguyên để triển khai và quản lý thay đổi.

Có, bạn có thể quản lý thiết bị di động của tổ chức mình mà không cần máy chủ quản lý thiết bị tại chỗ, sử dụng Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google. Quản lý thiết bị di động (MDM) cho phép bạn thực thi chính sách thiết bị qua các thiết bị di động trong tổ chức và thực hiện các thao tác như xóa từ xa thiết bị di động của người dùng.

Nếu tổ chức của bạn có được một tên miền mới hoặc hoạt động kinh doanh ở nhiều miền, bạn có thể thêm tất cả các miền vào tài khoản của mình mà không mất thêm chi phí. Sau đó, người dùng có thể có các danh tính ở một hoặc nhiều miền của bạn trong khi chia sẻ các dịch vụ thuộc một tổ chức duy nhất. Đồng thời, bạn có thể quản lý các miền của mình từ cùng một Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Thêm một miền làm miền riêng biệt hoặc bí danh miền, tùy thuộc vào cách bạn dự định sử dụng.

Có. Cho dù quy mô tổ chức của bạn là gì, chúng tôi khuyên bạn nên phân phối trách nhiệm quản lý người dùng và dịch vụ của bạn trong một nhóm người dùng đáng tin cậy được lựa chọn. Bạn có thể cấp cho người dùng đặc quyền của quản trị viên bằng cách gán cho họ một trong những vai trò quản trị viên có sẵn. Việc chỉ định vai trò sẽ cấp cho người dùng quyền truy cập vào Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Bạn có thể chỉ định một người dùng thành quản trị viên cấp cao để có thể thực hiện tất cả các tác vụ trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên. Bạn cũng có thể gán cho quản trị viên vai trò giới hạn những tác vụ nào quản trị viên có thể thực hiện. Ví dụ: chỉ cho phép họ tạo nhóm, quản lý cài đặt dịch vụ hoặc đặt lại mật khẩu của người dùng.

Đối tác INETGROUP

WordPress and WHMCS integration by i-Plugins