Quảng cáo Facebook chuyên nghiệp Hàng triệu doanh nghiệp đã thành công trên Facebook. Còn bạn thì sao? Đăng ký quảng cáo Facebook ngay hôm nay để có thêm nhiều khách hàng mới.

Cơ BảN (F1)

1.000.000đ /tháng Đăng ký ngay
 • Phí cài đặt Miễn phí
 • Vị trí hiển thị trên bảng tin
 • Báo cáo hàng ngày
 • Phí quảng cáo 800.000đ
 • Phí dịch vụ 200.000

NâNG CAO (F2)

10.000.000đ /tháng Đăng ký ngay
 • Phí cài đặt Miễn phí
 • Vị trí hiển thị trên bảng tin
 • Báo cáo hàng ngày
 • Phí quảng cáo 9.000.000đ
 • Phí dịch vụ 1.000.000

DOANH NGHIệP (F3)

30.000.000đ /tháng Đăng ký ngay
 • Phí cài đặt Miễn phí
 • Vị trí hiển thị trên bảng tin
 • Báo cáo hàng ngày
 • Phí quảng cáo 28.500.000đ
 • Phí dịch vụ 1.500.000

CHUYêN NGHIệP (F4)

50.000.000đ /tháng Đăng ký ngay
 • Phí cài đặt Miễn phí
 • Vị trí hiển thị trên bảng tin
 • Báo cáo hàng ngày
 • Phí quảng cáo 48.000.000đ
 • Phí dịch vụ 2.000.000

Lý do bạn chọn Quảng cáo Facebook với INETGROUP

Miễn Phí
Cài đặt
Báo cáo
Trung thực
Hỗ trợ
AdWords
Đảm bảo
99.9% hoạt động
Chi tiêu
LInh hoạt
Tư vấn
Miễn phí
Bảo mật
Tuyệt đối
Chuyển đổi
Phương án quảng cáo
Chính sách
Hoàn tiền
24/7/365
Hỗ trợ

Hỏi đáp về quảng cáo Facebook

Facebook Ads là gì? là tên dịch vụ quảng cáo Facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/cá nhân trên mạng xã hội Facebook.
Không giống các dịch vụ quảng cáo thông thường, quảng cáo trên mạng Facebook Ads được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, sở thích tiếp thị lại,…v.v

Trên thực tế thì tùy vào sự lựa chọn của bạn mà phí quảng cáo Facebook được tính theo số lượt click CPC (cost- per -click) hoặc tính theo số lượt hiển thị CPM (cost -per- mille). Khi bạn chạy một chiến dịch quảng cáo thì chi phí là không cố định bởi bạn chỉ phải trả tiền khi quảng cáo trên facebook của bạn có người quan tâm click vào hoặc được hiển thị trên facebook.

– CPC (cost- per -click) được tính theo mỗi click chuột vào quảng cáo facebook của bạn, phương thức đặt giá thầu cho mỗi click càng cao thì quảng cáo sẽ được ưu tiên càng cao.
– CPM (cost –per- mille) tính phí cho mỗi 1000 lần hiển thị tức là cứ 1000 lần hiển thị quảng cáo trên các fanpage thì doanh nghiệp bạn sẽ phải trả một khoản chi phí cố định.
Vietadgroup chúng tôi sẽ:

– Dễ dàng tiếp cận được khách hàng mục tiêu, nhắm chọn đối tượng chính xác (theo độ tuổi, giới tính, địa lý, sở thích,ngôn ngữ, trình độ, …)
– Với Facebook, doanh nghiệp không chỉ có được cộng đồng khách hàng của mình mà còn có sự tương tác 2 chiều à hiểu được khách hàng nhiều hơn
– Ngân sách linh hoạt và tiết kiệm: Có thể giới hạn ngân sách theo ngày, theo tháng. Bật tắt quảng cáo khi hết hàng hoặc ngày lễ, ngày tết
– Thông tin được lan truyền từ người này sang người khác theo cấp số nhân trong khoảng thời gian ngắn. Nội dung quảng cáo thay đổi dễ dàng, bắt mắt với cả hình ảnh và text

– Với hơn 5 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Facebook, từng triển khai thành công cho hơn 1000 chiến dịch của hơn 1.000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 80%, INETGROUP tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Các bạn phải biết nắm bắt cơ hội quảng cáo nhanh chóng đến tay người tiêu dùng một cách thuận tiện vì hiện nay mọi người đều sử dụng trang xã hội. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào cách quảng cáo nhanh và có hiệu quả này!

Về lợi ích, quảng cáo facebook giá rẻ mang lại nhiều lợi ích như:
–  Chi phí rẻ, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng,
–  Thông điệp quảng cáo một cách tự nhiên ít gây phảm cảm, nội dung quảng cáo có thể là cả một đoạn dài, có hình ảnh …
–   Giữ được khách hàng tiềm năng
–   Tạo sự tương tác tốt với khách hàng.
Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào việc các bạn lựa chọn gói quảng cáo nào. Tuy nhiên INETGROUP cam kết thực hiện các quảng cáo Facebook với giá thấp nhất!
Để bắt đầu chiến dịch quảng cáo facebook giá rẻ  của bạn, hãy liên hệ với INETGROUP để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!

1. Phân loại KH tiềm năng: Giới tính, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ…
2. Không cần có website: Có thể tùy chọn quảng cáo cho fanpage hoặc website
3. Hỗ trợ hiển thị hình ảnh: Thông tin quảng cáo trực quan và đẹp mắt hơn
4. Tính linh hoạt cao: Cho phép chuyển đổi giữa CPC và CPM, điều chỉnh ngân sách hàng ngày, hàng tháng.
5. Phân phối quảng cáo facebook hợp lý: Không tập trung quá nhiều vào 1 người và không xuất hiện ở người khác.

Khi mới hình thành và bắt đầu kinh doanh nhiều doanh nghiệp, công ty hay tổ chức cá nhân chưa biết cách để tạo ra một website chuyên nghiệp cho mình. Vậy để kinh doanh đạt hiệu quả bạn thường phân vân không biết nên lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo nào để quảng bá, giới thiệu sản phầm, dịch vụ của bạn tới người tiêu dùng, và quảng cáo trên facebook ngày đang được ưa chuộng rất nhiều từ phía các doanh nghiệp công ty.

Nhưng bạn vẫn luôn băn khoăn là quảng cáo trên facebook có hiệu quả không? Và hỏi rằng những cách nào để khiến quảng cáo của bạn có hiệu quả? INETGROUP chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết điều đó.

Để quảng cáo hiệu quả trên Facebook, bạn cần định rõ đối tượng khách hàng, khu vực vùng miền và ngân sách cho chiến dịch đó.
– Việc thực hiện quảng cáo trên Facebook các bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình như quảng cáo thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc quảng cáo thu hút người xem bài viết, album ảnh, hình ảnh, sự kiện được đăng lên Fanpage hoặc thu hút người truy cập vào website nhiều hơn hoặc quảng cáo cho ứng dụng, nhận ưu đãi hoặc tăng người tham gia sự kiện.

Nếu các bạn chưa có Fanpage, INETGROUP sẽ tạo và thiết kế miễn phí cho các bạn gồm:  Tạo Fanpage, thiết kế ảnh bìa cover theo ngành nghề phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Nếu các bạn đã có Fanpage thì INETGROUP miễn phí thiết kế ảnh bìa cho khách hàng và thực hiện tối ưu cho các bạn.
– Sau khi các bạn có Fanpage, chũng tôi sẽ tư vấn và cung các bạn xây dựng nội dung chuẩn và phù hợp trước khi thực hiện quảng cáo. Nếu các bạn muốn thu hút quảng cáo vào địa chỉ website thì chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ website để kiểm duyệt trước. Toàn bộ mẫu quảng cáo và đối tượng khách hàng đều được khách hàng kiểm duyệt trước khi chạy.

WordPress and WHMCS integration by i-Plugins