Giá Google Apps for Work giảm 40%

Giá Google Apps for Work giảm “Khủng”, 40% là con số giảm mà Google công bố vào ngày 16/9/2015 trên website chính thức của hãng cho dịch vụ Google Apps for Work. Tuy nhiên việc giảm giá này chỉ được thực hiện tại một số quốc gia chiến lược gồm Ai Cập, Indonesia, Thái Lan, Philipines và Việt Nam.

Cụ thể, từ mức giá Google Apps For Work trước đây là 5 USD/tháng và 50 USD/năm, giờ đây các mức giá dịch vụ Google Apps for Work tại Ai Cập, Indonesia, Thái Lan, Philipines và Việt Nam chỉ còn là 3 USD/tháng và 30 USD/năm. Google đánh giá Việt Nam là một trong những thị trường tiềm năng của dịch vụ Google Apps for Work, đây là bước đi đột phá của Google tại thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam.

logo-google-apps-for-work

Logo-Google-apps-for-work  (Nguồn: Từ internet)

Đây là một nỗ lực của Google nhằm đưa bộ ứng dụng hiệu suất hàng đầu trên nền tảng điện toán đám mây này tiến sâu hơn vào thị trường các quốc gia nói trên. Cách đây gần 3 năm, “ông lớn” công nghệ từng áp dụng chính sách giảm giá dịch vụ này tại Ấn Độ – quốc gia đông dân thứ hai trên thế giới và có vai trò chiến lược trên thị trường công nghệ. Nhận thức được sức hấp dẫn của một thị trường mới nổi với hơn 90 triệu dân, gần 500.000 doanh nghiệp và hàng nghìn doanh nghiệp thành lập mới mỗi tháng, Google đang ngày càng thể hiện sự quan tâm và có những hành động cụ thể nhằm khai thác thị trường đầy tiềm năng này.

google_apps_for_work

 Hình minh họa: Các công cụ Google Apps For work

Từ năm 2007, Google đã nâng cấp và đưa Google Apps – bộ ứng dụng dành cho cá nhân vào trong doanh nghiệp với tên gọi Google Apps for Business (bây giờ là Google Apps for Work). Với sự nâng cấp về tính di động, an ninh, khả năng quản lý và mở rộng, Google Apps for Work đáp ứng được nhu cầu quản lý và bảo mật của doanh nghiệp và của nhân viên về một công cụ làm việc thân thiện, linh hoạt, hỗ trợ tối đa chia sẻ và cộng tác, thúc đẩy sáng tạo và đổi mới.

Google-apps-banner

Hiện tại, trên thế giới đã có hơn 5 triệu doanh nghiệp ứng dụng Google Apps for Work. Tại Việt Nam, con số này còn tương đối hạn chế mặc dù đã có sự gia tăng đáng kể trong mấy năm trở lại đây. Hầu như tất cả các doanh nghiệp đều hài lòng về mặt tính năng và lợi ích mà bộ ứng dụng mang lại. Nhưng khá nhiều trong số đó tỏ ra băn khoăn về mức giá Google Apps For Work. Với mức giá mới này, tôi cho rằng giá cả không còn là vấn đề đối với họ nữa.

google-for-work-partner

Google-for-work-partner

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Mạng iNET là đối tác do Google ủy nhiệm cung cấp các dịch vụ Google Apps cho doanh nghiệp tại Việt nam. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và luôn nổ lực không ngừng, chúng tôi đã khẳng định được vị trí trên thương trường về triển khai các giải pháp doanh nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tận tình đối với mọi vấn đề kĩ thuật hay các băn khoăn, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng Google Apps.

Với hơn 05 năm cung cấp giải pháp công nghệ điện toán đám mây, đến nay chúng tôi đã mang lại thành công cho trên 2.500 khách hàng qua các dịch vụ Quản lý doanh nghiệp và Marketing online: Quảng cáo Google, Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – SEO, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Cốc Cốc…  Một số khách hàng tiêu biểu của chúng tôi bao gồm: Youwash, AquaQueen, FPT,… Dự kiến doanh số về dịch vụ Google Apps For Work của Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Mạng iNET sẽ tăng trưởng 100% trong quý 4 – năm 2015.

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Mạng iNET

gia-google-apps-giam-40-400x300

Giá Google Apps Giảm chỉ còn 3$/tháng