Ngọc Dung Beauty Center

Ngọc Dung Beauty Center

Nhờ Facebook, Ngọc Dung đã tiếp cận được các khách hàng tiềm năng trên khắp Việt Nam. Facebook đã giúp truyền tải thông tin dịch vụ theo cách rõ ràng nhất và cho chúng tôi hiểu khách hàng muốn gì nhất
Dương Nguyễn Hoài Đức, Phó phòng Kinh doanh & Tiếp thị số, Trung tâm Thẩm mỹ Ngọc Dung, Việt Nam
Huy Thanh Jewelry

Huy Thanh Jewelry

Nhẫn cưới Promis – Lời Hứa Từ Trái Tim là một trong những chiến dịch thành công nhất của công ty chúng tôi, đã tiếp cận được với gần 3 triệu người tại Hà Nội và Đà Nẵng. Các giải pháp của Facebook cũng giúp chúng tôi giảm chi phí tiếp thị nói chung xuống mức thấp hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào kênh Facebook cho chiến dịch sắp tới của mình.
Đỗ Huy Thành, Giám đốc Tiếp thị, Huy Thanh Jewelry

Ewha Hospital

Ewha Hospital

“Chúng tôi thực sự hài lòng với khả năng trao đổi thông tin rõ ràng hơn giữa các nhân viên của mình nhờ sự giúp đỡ của G Suite. Chúng tôi hy vọng
sẽ tiếp tục mở rộng việc sử dụng G Suite, chẳng hạn như tiến hành các khảo sát về sự hài lòng của bệnh nhân bằng cách sử dụng Google Forms. Mục tiêu của chúng tôi là liên tục cải tiến năng lực quản lý bệnh viện toàn diện để phục vụ tốt hơn các bệnh nhân của mình, và G Suite đang giúp chúng tôi theo đúng lộ trình trở thành một viện y tế đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đang rất phấn khích để được thấy thêm nhiều lợi ích sẽ thu được trong quá trình sử dụng G Suite.”
– Ông DK Han, trưởng nhóm hỗ trợ quản lý của Ewha Hospital

Agansa

Agansa

“Toàn bộ các hoạt động của chúng tôi giờ được tích hợp với G Suite. Tiện ích lịch chia sẻ này phục vụ như một công cụ quản lý con người – các nhà quản lý giờ hiểu rõ hơn tải lượng công việc của nhóm mình và dễ dàng tái phân nhiệm mỗi khi có thành viên trong nhóm bị quá tải hoặc vắng mặt. Điều này không chỉ giúp tăng năng suất mà còn đảm bảo đáp ứng các thời hạn và đem lại sự hài lòng cho khách hàng”
– Hardi Halim Liem, Chủ Sở Hữu và người đứng đầu bộ phận CNTT của Agansa

North Peak

North Peak

North Peak cải thiện 90% tốc độ gửi email khi chuyển sang dùng Gmail. Việc chuyển sang dùng Gmail đã cho phép North Peak cải thiện tỷ lệ gửi email thành công của họ. “Hiện nay, nhờ có Gmail mà tỷ lệ gửi email thành công của chúng tôi là 90%. Việc sử dụng Google AdWords và Google Analytics cũng giúp chúng tôi đánh giá các chiến lược tiếp thị của mình”, ông Lee nói.

WordPress and WHMCS integration by i-Plugins